Bún khô xào trứng món mới cho cô nàng biếng ăn


Nguyên liệu
Trứng 2 quả
Bún gạo khô 250g
Cà rốt 1 củ
Hành lá

Cách làm
- Bún gạo khô ngâm rửa nước cho bún mềm sau đó cho vào nồi luộc chín





- Bún gạo chín ta đổ ra chậu nước rửa lại bún và để ráo





- Trứng đập ra bát sau đó tráng thật mỏng và thái sợi dài rồi để riêng





- Cho mỳ vào chảo dầu đảo đều, cho 1 thìa bột nêm vừa ăn sau đó cho cà rốt vào xào cùng, đến khi mỳ chín thì cho hành vào


- Cho bún xào ra dĩa, xếp rau, trứng lên mặt.





- Có thể ăn bún gạo xào với nước mắm hoặc nước tương pha chua ngọt.


Nguồn: http://toinayangi.vn