Nguyên liệu
Trứng 2 quả
Bún gạo khô 250g
Cà rốt 1 củ
Hành lá
Cách làm
- Bún gạo khô ngâm rửa nước cho bún mềm sau đó cho vào nồi luộc chín
- Bún gạo chín ta đổ ra chậu nước rửa lại bún và để ráo
- Trứng đập ra bát sau đó tráng thật mỏng và thái sợi dài rồi để riêng
- Cho mỳ vào chảo dầu đảo đều, cho 1 thìa bột nêm vừa ăn sau đó cho cà rốt vào xào cùng, đến khi mỳ chín thì cho hành vào
- Cho bún xào ra dĩa, xếp rau, trứng lên mặt.
- Có thể ăn bún gạo xào với nước mắm hoặc nước tương pha chua ngọt.
Nguồn: http://toinayangi.vn
- Bún gạo chín ta đổ ra chậu nước rửa lại bún và để ráo
- Trứng đập ra bát sau đó tráng thật mỏng và thái sợi dài rồi để riêng
- Cho mỳ vào chảo dầu đảo đều, cho 1 thìa bột nêm vừa ăn sau đó cho cà rốt vào xào cùng, đến khi mỳ chín thì cho hành vào
- Cho bún xào ra dĩa, xếp rau, trứng lên mặt.
- Có thể ăn bún gạo xào với nước mắm hoặc nước tương pha chua ngọt.
Nguồn: http://toinayangi.vn